ที่พักภูเก็ต ณ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช

0

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2563 ถือว่าเป็นโรงแรมน้องใหม่แห่งหาดป่าตอง

แม้จะเป็นโรงแรมเปิดตัวใหม่ แต่ด้วยประสบการณ์ของแบรนด์ เชอราตัน จึงเป็นเครื่องรับประกันถึงการให้บริการของโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช ได้เป็นอย่างดีว่า ประสบการณ์ที่ท่านจะได้รับเป็นคุณภาพประสบการณ์ระดับโลก

ในงานเปิดตัวนั้นทางทีมงานก็มีโอกาสได้ไปในงานงานด้วยเช่นเดียวกันดูได้จากคลิปนี้ได้ เพื่อจะได้เห็นการตกแต่งสไตล์เปอรานากันคลาสสิค

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช ตั้งอยู่เรียกว่าติดชายหาดป่าตองก็ว่าได้ เพราะมีเพียงแค่ถนนกั้นระหว่างชายหาด กับ โรงแรม ดังนั้น หากจะไปเดินเล่นริมทะเล ชายหาดป่าตอง ก็สามารถไปเดินเล่น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ได้อย่างสบายๆ

สำหรับทริปเข้าพักนั้น ทางทีมงานก็ได้มีโอกาสสำรวจโรงแรม ทั้ง ห้องพัก บริเวณสระว่ายน้ำ โซนร้านอาหาร ทั้งการบริการต่างๆ ของทางพนักงาน ซึ่งผลที่ได้รับออกมาตามคลิป เชิญรับชมกันได้เลย

สำหรับประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ ต้องยอมรับว่า โรงแรมใหม่ ทำให้เราได้ใช้แต่ของใหม่ๆ สระน้ำใหม่ เฟอร์นิเจอร์ใหม่ ราวกับว่าย้ายเข้าไปยังบ้านหลังใหม่กันเลยทีเดียว ห้องอาหารชาวเล ก็เป็นอีกห้องอาหารนึงที่ต้องไปลอง มีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกกันมากมาย แถมยังได้อุดหนุนสินค้าของชาวบ้านท้องถิ่นไปในตัวด้วย ซึ่งเมนูนั่นก็คือ แกงแพะ และ บางโจ แลมบ์ สลัด โดยนำเนื้อมาจาก ฟาร์มที่บางโจ (วิสาหกิจชุมชน) จังหวัดภูเก็ต

ร้านอาหารชาวเล ให้บริการทั้งอาหารไทย และ อาหารยุโรป ห้องอาหารชาวเล เป็น ห้องอาหารที่กว้างขวาง มีที่นั้งทั้งบริเวณห้องแอร์ และ บริเวณด้านนอกสำหรับรับลมเย็นๆ สบายๆ

ประสบการณ์ใหม่ กับ ห้องพักใหม่ พร้อมบริการระดับโลก ต้องมาลองพักกันที่ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076 645 999 หรือ email ไปที่ marketing.hktfp@marriott.com

Leave a Reply